Hiện nay trong phân khúc thị trường về nhôm Xingfa rất đa dạng và phong phú. Do đó, nguy cơ tiềm ẩn những đơn vị sử dụng nhôm Xingfa hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng để lợi dụng khách hàng là rất cao.

Chính vì vậy, để giúp khách hàng mua đúng sản phẩm nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, Cuanhomxingfa.com chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhận biết nhôm Xingfa thật và giả, các bạn hãy tham khảo nhé!

I. Nhôm Xingfa là gì?

Nhôm Xingfa là thanh profile nhôm cao cấp có kết cấu nhiều khoang trống kết hợp 2 gân gia cường chạy dọc trợ lực, bao gồm các hệ: 55, 63, 65, 93, 140.

Dòng nhôm hệ cao cấp có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc hay thường được gọi là nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.

II. Các hệ nhôm Xingfa cao cấp hiện nay

1. Nhôm Xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 55 với độ dày 1,4mm –  2,0mm dùng cho cả hệ cửa sổ và cửa đi của công trình và dù cho các thiết kế như cửa mở hất, cửa mở quay, cửa mở xếp trượt gấp và vách cố định.

Có thiết kế đặc trưng mẫu profile nhôm khuôn và cách của cửa đi và cửa sổ giống nhau, chỉ khác là khuôn bao và cánh cửa đi thì bản 66mm lớn hơn 56mm của khuôn bao và cánh cửa của cửa sổ.

xingfa hệ 55

2. Nhôm Xingfa hệ 93

Nhôm Xingfa hệ 93 dùng cho hệ cửa sổ và cửa đi chung một cây nhôm và cùng dùng cho mẫu thiết kế cửa mở trượt lùa và cách vách cố định kết hợp liền cửa mở trượt lùa.

xingfa hệ 93

3. Nhôm Xingfa hệ 65

Nhôm Xingfa hệ 65 là mẫu thiết kế đặc trưng cho các công trình sử dụng của nhôm Xingfa hệ mặt dựng kính bao phủ bên ngoài suốt toàn bộ là vách kính và bên trong là khuôn bao khung thanh nhôm Xingfa hệ 65.

xingfa hệ 65

III. Các bước nhận biết nhôm Xingfa thật và giả

1. Nhận biết Tem nhãn

Nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng có tem đỏ chữ nhỏ rất rõ nét, có mã quét QR code logo Xingfa đúng hãng nhôm Xingfa, trên mỗi đầu cây nhôm đều dán tem đổi màu.  

Hình ảnh tem nhãn nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng mới nhất
Hình ảnh nhôm Xingfa nhái giả không mã QR code

>>> Nhôm Xingfa giả: tem đỏ in mờ không nét, không có mã QR code, không có tem đổi màu trên mỗi đầu cây nhôm.

2. Nhận biết độ dày nhôm

– Hệ cửa đi là 2.0mm

– Hệ vách và cửa sổ mở quay, mở hất là: 1.4mm – 1.6mm

– Hệ cửa lùa là 2.0mm

cách nhận biết nhôm xingfa thật 3
Hình ảnh độ dày hệ cửa đi nhom Xingfa nhập khẩu chính hãng

>>> Nhôm Xingfa giả: độ dày chỉ 1.1mm cho hệ vách, cửa sổ. Hệ cửa đi và cửa lùa chỉ 1.6mm-1.8mm. Điều này làm giảm trọng lượng cây nhôm nên giá thành rẻ.

3. Nhận biết ánh đồng lòng nhôm

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng bên trong lòng thanh nhôm profile có màu ánh đồng vì được sơn mạ Crom để chống sự ôxi hóa từ bên trong ra bên ngoài.

cách nhận biết nhôm xingfa thật 4
Hình ảnh ánh đồng trong thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 

>>> Nhôm Xingfa giả: không có ánh đồng và thường là mà trắng. Vì không được nhúng mạ Crom. 

4. Nhận biết màu sơn của bề mặt thanh Profile

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được sơn theo công nghệ sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với 5 màu: nâu sẫm (cafe), ghi xám, trắng, đen, vân gỗ. Bề mặt thanh nhôm profile khi chạm vào rất mịn, nhìn trực tiếp thì màu sơn sắc nét và rất “thật”.   

cách nhận biết nhôm xingfa thật 5
 Hình ảnh bề mặt sơn thanh nhôm Xingfa nhái

>>> Nhôm Xingfa giả: bề mặt sơn của thanh nhôm kém chất lượng, dễ bạc màu.

5. Nhận biết qua phần mềm kiểm tra mã QR code

Khách hàng có thể sử dụng phần mềm Wechat trên smartphone để quét mã QR code của tem dán ở bề mặt cây nhôm. Khi quét mã khách hàng sẽ thấy hiện lên thông tin của nhà cung cấp với biểu tượng của nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

cách nhận biết nhôm xingfa thật giả

6. Nhận biết qua cấu tạo hợp chất nhôm

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có cấu tạo từ hợp chất nhôm hợp kim đat tiêu chuẩn quốc tế AL6063 do đó khi gõ vào thanh nhôm sẽ phát ra tiếng kế “đanh” và vang.

>>> Nhôm Xingfa giả: thường được các cơ sở nhỏ lẻ đùn ra từ nhiều hỗn hợp tạp chất, hàm lượng nhôm hợp kím rất ít. Nên khi gõ vào thanh nhôm sẽ phát ra tiếng kêu “bộp bộp”.

7. Nhận biết qua mặt cắt thanh profile

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng khi cắt profile nhôm sẽ thấy mặt cắt rất mịn và sáng bóng, khi sờ vào có thấy có cảm giác rất mịn và không sợ đứt tay.

>>> Nhôm Xingfa giả: khi cắt ra các vụn nhôm thành cục, sờ vào thấy vụn tay và có cảm giác đứt tay.

Do đó cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thường có giá thành cao hơn và được cung cấp bởi các đơn vị uy tín có giấy chứng nhận trên toàn quốc như Cuanhomxingfa.com.

Trên đây là cách nhận biết nhôm Xingfa thật và giả, hy vọng Quý khách hàng có thêm những thông tin bổ ích, có thể chọn mua cho mình đúng loại nhôm Xingfa chính hãng đảm bảo chất lượng.

IV. Mua cửa nhôm Xingfa ở đâu uy tín, chất lượng?

Để mua được cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng với giá rẻ nhất, bạn hãy đến Cuanhomxingfa.com. Đây là đơn vị phân phối cửa nhôm xingfa chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội với rất nhiều mẫu cửa nhôm xingfa đẹp và chất lượng.

Để tìm hiểu thêm về các mẫu cửa nhôm và vách kính Xingfa của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

>>> Xem thêm bài viết:

Hướng dẫn cách tính giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp nhất

Bảng báo giá cửa sổ nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu 2021

SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA CAO CẤP

Showroom 1: Số 349 Bùi Xương Trạch - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

Showroom 2: Số 63 - Ngõ 8 - Cầu Tó - Thanh Trì - TP.Hà Nội

Showroom Vĩnh Phúc: Số 28 - Đường Nguyễn Tất Thành - TP.Vĩnh Yên - T.Vĩnh Phúc

Email: thegioicuahanoi@gmail.com Website: http://cuanhomxingfa.com/

Hotline: 0912.56.9595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *